news-list

"DEATH WISH COFFEE" - CÀ PHÊ MẠNH NHẤT THẾ GIỚI 1

Chắc hẳn ai cũng đã từng tìm đến cà phê không chỉ để thưởng thức mà còn là để chống chọi với cơn buồn ngủ khi vẫn còn trăm công nghìn việc! Tuy nhiên, cà phê bạn dùng vẫn chưa đủ mạnh để lúc nào cũng giành được chiến thắng. Chính vì thế mà nhà nghiên cứu Mike Brown đến từ New York, Mỹ đã cho ra mắt "Death Wish Coffee"- loại cà phê gấp đôi caffeine và giữ vị trí mạnh nhất thế giới.

The World’s Strongest Coffee - Cà phê mạnh nhất thế giới

Công ty Death Wish tự hào và tuyên bố rằng, loại cà phê của họ có thể đáp ứng được các tiêu chí sau:

200% Caffein 

  • Đánh thức được sự nổi loạn trong bạn
  • Tìm được sự tập trung cao độ hơn
  • Hương vị thơm ngon và không có vị đắng
  • Caffeine tự nhiên

Công ty sử dụng hỗn hợp hạt cà phê arabica và Robusta từ Ấn Độ và Peru để tạo ra hỗn hợp đặc trưng của họ. Sau đó, họ rang chúng ở cấp độ rang của Pháp để mang lại những hương vị đậm đà.

Bên cạnh "siêu năng lực" chống buồn ngủ thì sản phẩm cũng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc FairTrade. Đặc biệt, Death Wish Coffee còn được chứng nhận là đồ uống hữu cơ nên thậm chí có thể phục vụ cho nhu cầu giảm cân. 

Có bao nhiêu Caffeine trong "Death Wish Coffee"?

Trung bình, Death Wish Coffee có 60mg caffeine mỗi oz (~30ml). Nếu bạn uống một cốc 8oz tiêu chuẩn, thì đó là 480mg!! Nếu so sánh, Death Wish có số lượng caffeine gấp 5 lần Redbull và Monster, gấp gần 3 lần Starbuck và gấp 2 lần so với Stumptown Cold Brew. 

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần uống 1 ly Death Wish sẽ tương đương với việc uống 2-5 ly các loại cà phê khác. Do đó, để đảm bảo sức khỏe, bạn chỉ nên dùng tối đa 1 ly thôi nhé!!

Hiện nay, Death Wish Coffee được bán trên thị trường với mức giá là 20 USD (khoảng 400 nghìn VND) cho 0,5kg cà phê.

Death Wish Nitro Cold Brew

"Death Wish Nitro Cold Brew" là một dạng cà phê lon pha sẵn của hãng chứa đến 11oz trong một lon. Tuy nhiên vào tháng 9 năm 2017, FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) tuyên bố thu hồi Death Wish Nitro Cold Brew vì có thể dẫn đến sự phát triển và sản sinh độc tố chết người. 

 Theo FDA, dạng ngộ độc thực phẩm gây tử vong thường có thể gây ra "chóng mặt, hoa mắt và khó nói hoặc nuốt ... và khó thở." Các nhà chức trách khuyên những ai đang trải qua những triệu chứng này cần được chăm sóc y tế.

Về phía nhà sản xuất, ông Mike Brown cũng thông báo: "Sự an toàn của khách hàng của chúng tôi là điều quan trọng hàng đầu và Death Wish Coffee đang thực hiện bước đi quan trọng và tiên phong, thu hồi tất cả hộp Death Wish Nitro đang được bán trên thị trường". Đối với khách hàng đã mua sản phẩm Nitro cold brew qua trang web của công ty được bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 60 ngày. Rất may rằng không có bệnh nào liên quan đến sản phẩm này được báo cáo. 

 

 

 

 

 

Bài viết nổi bật